👶🏻 บ้านไหนลูกน้อยติดมือบ้างคะ? วางไม่ได้เลย ร้องตลอด 🥺

เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ แล้วแม่ๆมีวีธีรับมือยังไงเอ่ย?? 📌 #มาดูคำตอบทางนี้ได้เลย 👩‍👧‍👦 ข้อมูลเพิ่มเติม 👉 https://tap.red/pq3ha #ทารก

👶🏻 บ้านไหนลูกน้อยติดมือบ้างคะ? วางไม่ได้เลย ร้องตลอด 🥺

ช่วงนี้ลูกขาดแม่ไม่ได้เลยห่างนิดห่างหน่อยก็ร้องแม่หายแป๊ปเดี่ยวก็ร้องลูกไม่อยากอยู่กับพ่อเลยจะไปไหนจะทำไรก็ต้องพาลูกตลอดเฮ้ออ!!แม่เหนื่อย🥴

3y trước

แม่บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ติดมือมาก ไม่ยอมนอนเลย ตอนกลางคืนกว่าจะนอนตี1-ตี2ทุกวันค่ะ ตอนนี้น้องได้1m6dค่ะ

ติดมือแม่เฉพาะตอนนอนค่ะ ต้องอุ้มหรือนอนกอดถึงจะหลับ พอจับวางก็จะตื่นหรือไม่ก็ดิ้น หลับไม่นิ่งเหมือนตอนกอดไว้ น้อง 2เดือน10วันค่ะ

ติดอุ้ม คือ จะวางเปลี่ยนเสื้อผ้า ก็ร้อง ก็ต้องปล่อยให้ร้องไปก่อน 😆😆แต่ชอบคนเยอะๆ นางคุยจ้อเลย

ตอนเล็กไม่ติดเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนย่าง8เดือน ติดแม่เป็นลูกลิงเลยค่ะ

ลูกไม่ติดอุ้มค่ะ แต่ต้องมีคนอยู่ด้วยตลอดไม่งั้นร้องเหมือนกัน

ดีนะบ้านนี้ไม่ติดมือเลย ไปไหนมาไหนก็ไม่ร้องตามด้วย

ลูกเราต้องอุ้มยืนตลอด แค่นั่งยังร้องเลยจ้า

ติดเหมือนกัน ใครอุ้มไม่ได้เลย

เป็นบางช่วงค่ะ