ตอนนี้น้องอายุ1เดือน8วัน ติดให้อุ้มมาก วางไม่ได้เลย บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ? แล้วลักษณะแบบนี้จะหายไปในช่วงน้องอายุกี่เดือน

เป็น เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 2 เดือนกับ 8 วันก็ยังต้องอุ้มจนหลับอยู่แถมร้องไห้เก่งกว่าตอน 1 เดือนเยอะเลย พาไปหาหมอคุณหมอบอกว่าสัก 3 เดือน จะดีขึ้น คุณแม่ต้องคอยเชคแพมเพิส หรือดูว่าลูกท้องอืดไหม แล้วก็อดทนค่ะ คุณหมอให้แอเอ็กซ์เด็กมาด้วย เผื่อน้องท้องอืดแล้วงอแงค่ะ

พอเขามองเห็นสามารถคุยอ้อแอ้ยิ้มหัวเราะกับเราได้เขาก็จะนอนเล่นของเขาได้เองคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นปกติของน้องแรกเกิด แต่พอน้องหลับลึกแล้ว วางก็นอนได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าแม่ เป็นปกติน้องต้องการความอบอุ่นจากอ้อมอกแม่

เป็นเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ พอ2 เดือนลูกเราดีขึ้นวางได้

อุ้มบ่อยๆดีนะคะ น้องอยากให้อุ้มให้กอด เป็นทุกคนค่ะ

29 วันเป็นเหมือนกันจ้า นางชอบเดิน

เป็นปกติของเด็กค่ะ เหมือนกันทุกคน

น้องจะมองเห็นตอนอายุกี่เดือนค่ะ

3y trước

ที่บ้าน2เดือนค่ะ