ลูกกินนมแม่ไม่อึได้นานกี่วันแล้วผิดปกติมั้ย?

ลูกกินนมแม่ล้วนไม่อึมา2-3วันแล้วเป็นผิดปกตมั้ยคะ ไม่สบายใจเลยแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้างคะ

ไม่เป็นไรคะบ้านนี้น้อง1เดือน22วัน 3ถึง4วันถ่ายทีคะ แม่ต้องกินผักผลไม้ที่ช่วยในการถ่ายด้วยนะคะ

1y trước

แม่มือใหม่เลยแอบกังกลใจนิดนึงคะ..แม่จะพยายามกินผักผลไม้เยอะไเลยทีนี้

เด็กนมแม่ล้วนไม่อึได้นานสุด 21 วันค่ะ

1y trước

แอบกังวลเลยคะแม่มือใหม่ด้วย