ลูกกินนมจากเต้า 100% ต้องปั๊มนมอีกไหม

ลูกกินนมจากเต้า 100% แม่ยังต้องปั๊มนมอยู่อีกไหมคะ ลูกตื่นกินนมแม่ทุก 3 ชั่วโมง ถ้าต้องปั๊มนม แล้วจะปั๊มได้ช่วงไหนคะ เพราะลูกกินตลอด

1 Trả lời

เราเข้าเต้าตลอด ไม่เคยปั๊ม ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้ 3 ขวบค่ะ