ลูกกินนมจากเต้า.

เเม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ เต้านมไม่เท่ากัน ถ้าเป็นเเบบนี้มันจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ยคะ มีวิธีไหนบ้าง

1 Trả lời

ต้องแก้ด้วยการให้กินเต้าที่เล็กมากกว่าค่ะ ไม่งั้นพอน้องหย่านมเต้าก็จะไม่เท่ากันไปจนกว่าจะมีลูกอีกคนแล้วปั้นใหม่