#อยากให้ลูกกินนมขวด

อยากถามแม่ๆๆหน่อยคะ ลูกกินนมจากเต้า แต่อยากให้ลูกกินนมผงด้วย แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนค่ะ ใจแข็ง ลดเต้า พยายามให้กินขวดค่ะ แต่ส่วนมาก เขาจะให้น้องกินขวดนมตั้งแต่ออกรพ. มันจะง่ายเวลาแม่ไม่อยู่ฝากปู่กับย่าเลี้ยง