ลูกเป็นไข้

ลูกเป็นไข้เเม่กินน้ำเย็นได้ไหม(ลูกกินนมจากเต้า)คนเเก่คนเฒ่าห้ามกินบอกลูกไข้จะขึ้น จริงหรือเปล่า

1 Trả lời

กว่าน้ำเย็นจะผ่านไปถึงลำไส้ ผ่านเม็ดเลือดออกมาเป็นน้ำนมนี่ความเย็นก็หายไปตั้งแต่ถึงลำคอแล้วค่ะ น้ำนมไม่ได้ต่อตรงจากลำคอนะคะ กินได้ค่ะ กินจนหมดตู้เย็นลูกก็ไม่เป็นไข้เพราะแม่กินน้ำเย็นหรอกค่ะ