แนะนำหน่อยค่ะ

ลูก 2 เดือน 7 วันแล้วน้ำหนัก 4 กิโลกรัม 7 เองน้อยมากเลยลูกก็กินนมปกติทำยังไงลูกจะได้น้ำหนักเพิ่มช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกกินนมไม่นาน นอนกลางวันน้อยค่ะ ตอนนี้ลูก 3 เดือนแล้วยังเพิ่ง 5 โลอยู่เลยค่ะ หมอแนะนำให้ลูกฝึกลูกกินเป็นมื้อ ๆ ถ้าให้บ่อยๆ ลูกจะกินแค่น้อยๆ ไม่ได้กินเป็นมื้อซึ่งไม่ได้สารอาหารจากนมส่วนหลังค่ะ หมอให้ปรับการให้นมลูกค่ะ