อายุครรภ์7เดือน

ท้องจะเข้าเดือนที่7 น้ำหนักขึ้นมา11กิโลกรัม ถือว่าเยอะเกินไปไหมคะ

จะเข้า7เดือนขึ้น17กิโลแล้วค่ะ แม่มีเบหวานด้วยค่ะ

4mo trước

หมอให้ฉีดอินซูลินค่ะ เช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน และควบคุมอาหารไม่กินหวานค่ะ

ตรวจน้ำตาลยังค่ะ

4mo trước

บ้านนี้ขาดของหวานไม่ได้เลยค่ะ🥹🥹🥹