น้ำหนักลูกขึ้นน้อยจนจะต่ำกว่าเกณฑ์เราควรเปลี่ยนนมผงหรือไม่ครับ

ลูก 4 เดือน น้ำหนัก 5.6 กิโลกรัม

หนักเท่ากันเลยค่ะ ตอน4เดือน 5.6กิโล หมอบอกว่าปกติค่ะ

ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ ดูในสมุดชมพูค่ะ

ไม่ต่ำนะค่ะ นน.ถือว่าดียุ่ค่ะ

4y trước

ขอบคุณครับ