ตั้งแต่ลูกเริ่มนั่งได้น้ำหนักลดลงจะทานนมอะไรดีคะแม่ๆช่วยแนะนำนมผงที่ทำให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นหน่อยค่ะ

ลูก8เดือนหนัก7โล2

1 Trả lời

แม่หาชีชสติ๊กสำหรับเด็กให้น้องทานเพิ่มได้นะคะ หรือเพิ่มเนื้อสัตว์ในเมนูอาหารของน้อง พอดีบ้านนี้กินนมแม่ล้วน เลยขอแนะนำแบบข้างบนแทนนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ