ไม่ยอมกินข้าวกินนม

8เดือนหนัก7โลบ้านไหนเปนบ้างค่ะ

1 Trả lời

ผลไม้ล่ะคะลองให้น้องทานหรือยัง บ้านนี้ก็เป็นค่ะเบื่ออาหาร จะกินแต่นม เราเลยให้ลองทานผลไม้รองท้อง ข้าวบ้านนี้น้องไม่ทานบดเลย เลยให้น้องทานแบบหยาบไปเลยน้องก็ทานแต่ทานไม่มากค่ะ