ลูก3เดือนหนัก6โล เกินเกณฑ์ไหมคะ

ลูก3เดือนหนัก6โล เกินเกณฑ์ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต้องเทียบในสมุดกับความสูงด้วยนะคะ บ้านนี้หนักเกือบหกโลเหมือนกัน แต่ตัวยาวไป 60 กว่าเเล้วค่ะ

ดูในสมุดชมพูเลยค่ะ เทียบกับน้ำหนักแรกเกิดน้องค่ะ

บ้านนี้2เดือนกว่า หนัก7.5โล เกินเกณฑ์นิดหน่อยคะ