น้อง9เดือนหนัก 7โล

น้อง9เดือนหนัก7โล ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ น้องกินนมปกติ ข้าวไม่ค่อยกิน ชอบกินผลไม้มาก

น้อง9เดือนหนัก 7โล

ลูกเรา8เดือนครึ่ง หนักเกือบ9โลแล้ว ก่อนหน้านี้ตอนไปรับวัคซีนเด็ก หมอก็ทักว่าน้ำหนักขึ้นช้าลง จากเมื่อก่อนขึ้นไวมากค่อนข้างไปทางอ้วนเลย ช่วงนี้เป็นช่วงที่เค้าติดเล่นค่ะ ลูกเค้าก็ไม่ชอบกินข้าว จะกินแต่นมกับผลไม้ มะม่วง องุ่น(แกะเปลือก บีบให้เละ) แต่ให้เยอะไม่ได้ค่ะ กลัวเค้าติดหวาน ส่วนข้าวยังให้กินแต่ข้าวบดเพราะฟันยังไม่ขึ้น ผสมครั้งละนิด 2-3ช้อนโต๊ะ ให้วันละ2-3ครั้ง ตอนนี้เริ่มอ้วนขึ้นมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกอายุ9เดือน17วัน น้ำหนักเเค่7กิโลกว่าเองค่ะ เเต่ลูกปกติ เเข็งเเรงดี เเต่ไม่ค่อยชอบทานข้าว ไปหาหมอ น้ำหนักปกติค่ะ

ทางนี้9เดือน24วัน หนัก9โล คนแถวบ้านทักลูกตัวเล็กจัง เราบอกไม่เจ็บป่วยเข้ารพ.พอและแข็งแรงค่ะ

บ้านนี้8เดือน9.3โล ส.ส72 บ้านนี้กลับกันกินนมปกติ ชอบกินข้าวแต่ไม่ค่อยผลไม้กินแต่ส้มองุ่นมะม่วง

1y trước

บ้านนี้ไม่กินมะม่วงเลยค่ะ😂

บ้านนี้ก็9เดือนหนักเท่ากันเลยค่ะ น้องกินข้าวดีแต่น้ำหนักขึ้นยากมากค่ะแม่กังวลมากค่ะ

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่นี้ซีเรียสมากนมก็เปลี่ยนมาหลายแบบมากแต่ก็ไม่ค่อยขึ้นแต่น้องก็แข็งแรงดีนะคะ

มีส่วนสูงมั้ยคะ ใช้ประเมินร่วมกัน