ลูกถ่ายมามีเส้นดำริ้วๆ ปน ปกติไหม

ลูก6 เดือนใกล้จะ7เดือน ถ่ายออกมามีเส้นดำๆริวๆ เล็กปนมาแบบนี้ เกิดจากอะไรคะ น้องเพิ่งกินกล้วยครั้งแรกไปเมื่อคืน แม่ทั้งกลัวทั้งกังวลมาก ต้องไปหาหมอไหมคะ ?

ลูกถ่ายมามีเส้นดำริ้วๆ ปน ปกติไหม

เพราะกล้วยค่ะ เคยให้กินแล้วเป็นเหมือนกัน พอไม่ได้กินกล้วยก็หาย อึสีปกติ

ได้กินอย่างอื่นนอกจากกล้วยไหมคะ

10mo trước

เป็นกากและเส้นใยอาหารคะ ไม่ได้มีอาไรอันตราย ปกติคะ

กากใยของกล้วยค่ะ

กล้วยค่ะ