ขอถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูก4เดือน14 วัน น้ำหนัก6.1กรัม น้อยไปไหมค่ะแม่เเอบเครียดน้ำหนักลูกน้อยค่ะ

บ้านนี้น้อง4เดือน22วัน นน6.3โล น้องแข็งแรง ร่าเริง พัฒนาการดีตามวัย แม่ไม่เครียดเลย หมอบอกไม่มากไม่น้อยถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

สามารถเทียบกราฟในสมุดสีชมพูได้เลยค่ะ