ลูก4เดืิน

ถามแม่ๆลูก4เดือนหนักกี่โลกันแล้วคะ บ้านนี้นมแม่ล้วน 6.1โล น้อยไปไหมคะ

น่าจะตามเกณฑ์นะคะ แต่ บ้านนี้น้อง4เดือน หนัก8.3 โล น้องค่อนข้าง ตัวใหญ่

บ้านนี้น้อง 4 เดือน น้ำหนัก 8.7 กิโลคะ นมแม่อย่างเดียวคะ

ไม่น้อยจ้าา บ้านนี้ 6 เดือน 8 โลกว่าเลยคะ นมแม่ล้วน

บ้านนี้ 4 เดือน 11 วันหนัก 8.3g ค่ะนมแม่+นมผง

บ้านนี้4เดือน25วัน หนัก 6.7 กิโลคะ

บ้านนี้ 3 เดือนกว่า หนัก 6.4 โลค่ะ

บ้านนี้3เดือน7โลแล้วจ้า

2​เดือน​กว่า6.5กกค่ะ

5m26d นมแม่ล้วนคร้าบบ

6.9โลนมแม่4เดือน20วัน