ลูกน้ำหนักขึ้นน้อย

ลูก 4 เดือนหนักแค่ 6.1 โล ถือว่าน้อยไหมค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ กังวนว่าลูกจะตัวน้อย

น้องตาต้า 2 เดือน 6.8 แล้วค่ะ นมแม่ล้วนๆ ตอนเกิด 3.3 กินเก่งเกินไปเปล่า กลัวอ้วนค่ะ

5y trước

บ้านนี้2เดือน จะ6โลค่ะ คลอด2.7เอง ตามๆกันไป

ไม่น้อยหรอกคะลูกเราก้อหนักประมาณนี้แหละคะกินนมแม่เหมือนกัน

ของเรา4เดือนแค่5.8เองค่ะกลุ้มใจเหมือนกันนมแม่ล้วน

ลูกชาย 7 เดือน นน.อยู่ที่ 6.55 kg. เองค่ะ

ลุกชาย5เดือน หนัก7.10