ดูดนิ้ว

ลูก2เดือน12วันชอบดูดนิ้วผิดปกติไหมค่ะ

ดูดนิ้ว

บ้านนี้ก็ดูดจ้า จากนิ้วตอนนี้ยัดกำปั้นแล้ว🤣

ปกติครับ หลานผมนี่เอานิ้วยัดปากที 5 นิ้วเลย

น้องบ้านนี้4เดือนแล้วยังดูดนุ้ลยค่ะแม่555

บ้านนี้ดูดกำปั้นค่ะ​ น้ำลายนี่ยืดเชียว55

บ้านนี้ก็ดูดจ้าา น้ำลายนิเต็มมือเรยย 😊

ปกติค่ะ ที่บ้านเอากำปั้นยัดเข้าปากเลย

ปกติค่ะแม่เป็นพัฒนาการของตัวเค้าเอง

บ้านนี้เอาเข้าปากเกือบ10นิ้วจร้า😂😂😂

บ้านนี้ดูดมือ ดูดแขน เล่นน้ำลาย เก่ง

ไม่เลยจ้า มันเปนพัฒนาการของทารกจ้า