ดูดนิ้ว

น้องๆบ้านใหนดูดนิ้วบ้างคะแม่ๆมีวิธีแก้ยังไวคะ

1 Trả lời

ธรรมชาติของเด็กค่ะ บ้านนี้ปล่อยให้ดูด แต่หมั่นเช็ดหรือล้าง คือต้องรักษาความสะอาดให้น้องมากที่สุดค่ะ แม่ซื้อยางกัด ซิลิโคนกัด จุกหลอก น้องก็ไม่เอาสักอย่าง แม่เลยปล่อยเลยค่ะ หรือบางทีก็เอาผ้าอ้อมให้กัด 😁