ดูดนิ้ว

ลูก2เดือน12วันชอบดูดนิ้วผิดปกติไหมค่ะ

ดูดนิ้ว

ไม่ผิดค่ะ เป็นปกติธรรมชาติของทารก

บ้านนี้ดูดทั้งกำปั้นเลยค่ะ 3เดือน

คุณหมอบอกว่าลูกว่างค่ะ เลยดูดนิ้ว

บ้านนี้ก็ดูดคะ2เดือนเหมือนกัน

ปกติค่ะ เป็นดัฒนาการของเขาค่ะ

บ้านนี้ก้อดูดจ้า 2เดือน2วันค้ะ

บ้านนี้ดูดทั้งถุงมือเลยค่ะ😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ดูดทั้งกำปัน

บ้านนี้กำปั้นสองข้างเลยค่า

บ้านนี้2เดือน7วันก็ดูดจ้าา