ขอคำแนะนำค่ะ มันปกติไหมค่ะ

ลูก4เดือน ชอบอมมือ ดูดนิ้ว จนนิ้วเปลื่อยเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แก้ไขยังไง บ้านนี้ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

พัฒนาการตามช่วงวัยค่ะ เดี๋ยวก็เลิกดูดเอง หาจุกหลอกมาให้น้องดูดนะคะ

เอามือออกค่ะ อย่าให้ดูด เดี๋ยวน้องก็เลิกดูดเองค่ะ.