ดูดนิ้ว

ลูก2เดือน12วันชอบดูดนิ้วผิดปกติไหมค่ะ

ดูดนิ้ว

บ้านนี้ดูดอย่างเมามันเลยค่ะบางทีก้ดูดจนแหวะออกมาก้มี555เแนปกติของเด็กค่ะแม่

เค้าเรียกว่าเป็นการผ่อนคลายอย่างหนึ่งของเด็กวัยนี้ค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

5y trước

ค่ะสงสัยจะใช่เพราะเขาดูดเขาจะไม่งอแงมองดูนั่นดูนี้แล้วเคลิ้มหลับไปเลยก้มีค่ะ

บ้านนี้ดูดจ๊วบจ๊วบทั้ง5นิ้วเลยค้ะบางครั้งเลยไปถึงจมูกก็มีค้ะ55555

ให้ดูดหลายๆนิ้วค่ะจะได้เลิกง่ายนิ้วเดียวน้อยไปกำปั้นเลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หาจุกนมหลอกมาให้ลูกดูดสิคะ บ้านนี้ก็ทำ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้ว ยังเอานิ้วแหย่ปากอยู่เลยค่ะ 😀😀😀

ไม่ผิดค่ะ น้องดูดนิ้วตั้งแต่อยู่ในท้องแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ที่บ้านยัดเข้าไป5นิ้วเลย แล้วก็จะอ้วก5555

ปกติคะน้องบ้านนี้ยังเคยเอานิ้วเท้ามาดูดเลย😂

ปกติคะ บ้านนี้ยังไม่ถึงเดิอนเลย ก้อดูดแร้วคะ