ลูก2เดือน จาม มีน้ำมูก ไม่ไอตัวไม่ร้อน อยากรู้ว่าน้องเป็นหวัดใช่ไหมคะแล้วมีวิธีไหนทำให้หายไวๆเร็วๆบ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

อาจจะไม่ใช่หวัดนะค่ะ. แต่เป็นระบบหายใจที่กำลังไล่เอาเศษฝุ่น หรือสิ่งที่รบกวนมูกออกมาค่ะ. ลูกที่บ้านก็เคยเป็นค่ะ.