ภูมิแพ้

อาการภูมิแพ้ คัดจมูก จาม มีน้ำมูก หลังคลอดจะหายไปไหมค้ะ เราพึ่งมาเป็นตอนเข้า5เดือน แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างค้ะตอนนี้ตอนนนอนหลับยากมากๆๆ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ และลองเพิ่มหัวหอมในทุกเมนูอาหารดูนะคะ ปล. แม่โพสต์ที่หัวข้อ ตั้งครรภ์ จะอ่านได้เข้าใจง่ายกว่านี้ค่ะ ทีแรกอ่านแล้วงงๆ ว่าแม่คลอดน้องแล้ว หรือท้องอยู่ จนต้องเข้าไปดูโพสต์เก่าของแม่ 😅