กินยาตัวไหนได้บ้าง

เป็นหวัด จาม มีน้ำมูก กินยาตัวไหนได้บ้างคะ

แนะนำให้พบแพทย์ค่ะ แล้วอย่าลืมแจ้งด้วยค่ะว่าตั้งครรภ์อยู่ การใช้ยาช่วงตั้งครรภ์ควรระวังมากๆค่ะ

ให้หมอจ่ายยาก หรือร้านขายยาที่เป็นเภสัชขายจริงๆแล้วแจ้งว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ