ลูกเป็นหวัด

ลูกอายุได้ 1 เดือน มีอาการเป็นหวัด ไอ จาม มีน้ำมูก ทำอย่างไรดีค่ะ

ลูก1เดือน20วันมีอาการไอหวัดน้ำมูกไหล เราไปคลีนิคเด็กมาหมอให้ยามากินวันแรกอาการเริ่มดีขึ้นพออีกวันน้องเหมือนหายใจเร็วขึ้น กลัวว่าน้องจะเป็นโรคหอบค่า

3y trước

โดนพ่นยา เพราะเสมหะเยอะมากทำให้หายใจลำบากค่า

ลูกมีผื่นที่หน้าไม่ทราบว่าจะหายเองไหมครับ

หาหมอดีกว่าค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน น้องยังเล็กมาก

เอาน้ำเกลือหยอดแล้วใช้ลูกยางแดงดูดคะ

ทุบหัวหอมวางใกบ้หมอน

พบคุณหมอดีกว่านะคะ.

5y trước

ขอบคุณคะ

หาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ