ลูกเป็นอิสุกอิใส

ลูก1เดือนเป็นอิสุกอิใสทำไงดีคะ ไปหาหมอมาแล้วเขาให้กลับบ้านเลย ให้ยาทากับยากินมา น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

เป็นปรกติค่ะ ก็คอยดูแลแผลตามที่หมอสั่ง คอยระวังน้องจะเป็นไข้

5y trước

อ่อคะพอดีคนใหญ่ในบ้านเขาบอกไม่ให้กินไก่เพราะมันจะเป็นเยอะคะ

ไม่เป็นหรอกค่า