แพ้หนักคะยาที่คุณหมอให้มากินไม่ได้เลยคะ

อาเจียนอย่างเดียวกินได้แต่ข้าวต้มกับนม น้องจะเป็นอะไรไหมคะ

ลองปรึกษาหมอดูคะสู้ๆนะกินน้อยแต่พยายามกินหลายๆมื้อเอาแม่

5y trước

ขอบคุณน้ะคะ

ปรึกษาหมอด่วนค่ะ จะได้เปลี่ยนยาหนือเปลี่ยนวิธีกินยาค่ะ

5y trước

ขอบคุณน้ะคะ