ลูกสาวอายุ5ขวบไปรรแล้วมีอาการชอบพูดชอบคุยคนเดียวมันเป็นเพราะอะไรค่ะ

จินตนาการของเด็กค่ะ มักชอบสมมุติหรือเบ่นเอง พากย์เอง ถ้าน้องเป็นลูกคนเดียวไม่แปลกค่ะ เพราะส่วนก้จะเป็นแบบนี้

จินตนาการคร่า ไม่ต้องกังวล