ลูกสาวอายุ 5 เดือนไม่ค่อยกินนม กินนมน้อย คิดถึงนะ

ลูกสาวอายุ 5 เดือน 7 วัน กินนมน้อยไม่ค่อยชอบกินนม จะมีอะไรช่วย ให้เขากินนมเยอะๆ หรือ อาหาร เสริมแทนนมได้บ้างหรือเปล่าครับ ลูกสาวตัวเล็กไม่ค่อยชอบกินนม

ลูกสาวอายุ 5 เดือนไม่ค่อยกินนม กินนมน้อย คิดถึงนะ

ไม่เล็กนะ ดูจ่ำม่ำแล้ว ถ้าอยากให้อ้วนกว่านี้ระวังลูกเป็นโรคอ้วนไม่ดีนะคะ

ก้อไม่เล็กนะค่ะแม่