ลูกสาวอายุ5ขวบมีอาการกะแอมอยู่ตลอดเวลาไปหาคุณหทอมาแล้ว 2 รอบได้ยามากินมาพ่นจมูกแต่ก็ไม่ดีขึ้น

มีคุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกสาวเราก็เป็นค่ะ แท้จรองแล้ว ลูกสาวเป็นภูมิแพ้ค่ะ ตัวเราเองก็เป็นค่ะ เวลาหลังตื่นนอน กับอากาศหนาวค่ะ ต้องคอยบอกให้ หยุดกระแอม ให้ดื่มน้ำแทนค่ะ ไม่งั้นจะ เป็นที่รังเกียจของคนอื่น และเป็นที่น่ารำคาญของคนอื่น เพราะเค้าจะคิดว่าเราเป็นโควิด 19 ได้ 😁 ต้องคอยดุ ถ้ากระแอม เกิน 2 ครั้งขึ้นไป ตอนนี้ เลิกกระแอมแล้วค่ะ แล้วก็ กิน อาหารเสริม นูโทรเพล็กซ์ โอลิโกิ วิตามิน รสส้ม วันละ 1 ช้อนชา ทุกวัน เสริมภูมิคุ้มกัน เราไม่ได้เป็นหน้าม้า หรือ พนง.ขายยา นะคะ แต่ลูกเรากินจริง ๆ ค่ะ หรือจะกินยี่ห้ออื่นก็ได้ที่ลูกคุณแม่ชอบค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะค่ะ..ไปหาหมอมาตั้งหลายครั้งก็ไม่ยอมหายสักทีแม่กังวลมากเลยค่ะแม่จะไปซื้อมาให้น้องลองทานบ้างนะค่ะ

จ้า ภูมิแพ้ มันไม่หายขาดนะคะ ต้องดูแลเรื่อง ความสะอาดของ ที่นอน หมอน มุ้ง คอยดูด ฝุ่น คอยซัก อาทิตย์ละ 1 ครั้งด้วยค่ะ ที่นอนควรเป็น ยางพาราค่ะ แม่เองก็เปลี่ยน ที่นอนค่ะ ลูกสาวดีขึ้นมากค่ะ จะมีกระแอม แค่ช่วง อากาศเปลี่ยน ฝนตก อากาศหนาว ค่ะ 😁

เป็นกี่วันแล้วเอ่ย

4y trước

เป็นมาเป็นเดือนแล้วค่ะไม่หายสักทีหาหมอตั้งหลายครั้งก้อไม่ยอมหายสักทีค่ะแม่กังวนมากค่ะจนตอนนี้ก้อยังไม่หายเหมือนจะหายไป2-3วันก้อกลับมาเป็นอีกค่ะ