ลูก สองเดือนชอบดูดนิ้ว ผิดปกติไม่ค่ะ

เป็นครับ พยาจะดูด แต่เราก็พยายาม เบี่ยงความสนใจอื่นแทน

ดูดเหมือนกันค่ะบางทีก็เป็นกำปั้นดูดจุับๆๆอร่อยเลย😁😂

ปกติค่ะ เป็นการผ่อนคลาย คลายเครียดของเค้าวิธีหนึ่งค่ะ

ปกติคะบ้านก้อเป็นคะดูดทั้งกำปั้นเลยคะดูดไปยันแขนคะ

ปกติกมากค่ะ บ้านนี้แทบจะเอาเข้าไปทั้งกำปั้น 😅

กำลังจะเริ่มเข้าแก๊งค์ ดูดนิ้วเลยครับ 2 เดือน พอๆกัน

ดูดเหมือนกันคะ พัฒนาเด็ก เพื่อความผ่อนครายของเขาคะ

เท่าที่อ่านมาคือปกติงับ เป็นการปลอบโยนตัวเขาเอง

บ้านนี้ก็เป็นคะ บางครั้งเอาเข้าทั้งกำปั้นเลยคะ

ปกติค่ะ กำลังเรียนรู้ว่ามีอะไรอยู่รอบตัวบ้างค่ะ