6เดือน

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ 6เดือนแล้วท้องแรก ผิดปกติไม่ค่ะ

6เดือน

ของเราคลอดออกมายายข้างบ้านไม่รู้ว่าท้องคลอดเสร็จพอออกจากรพ.มายายเลยถามว่าของใครเราเลยบอกของเรายายเหวอไปสักแปปแล้วพูดว่าวันก่อนยังเห็นเดินเล่นดีๆอยู่เลย5555

ปกตินะคะ. เเต่บ้านนี้ท้องเเรก ท้องใหญ่มากค่ะ ในรูปใส่กางเกงรัดรูปอยู่ค่ะ บังมิดเลย ตอนถ่ายนี้ 9w+5 มีเเต่คนทักว่า เเฝด เเต่ในท้องมีเเค่คนเดียว😂 ตอนนี้ 11w+6 เเล้วค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ในรูปเราท้อง6เดือนเหมือนกัน ท้องเล็กมาก แต่ตอนน้องคลอดออกมา3,420กรัมจ้า กินอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอค่ะ อย่าไปกังวลเรื่องท้องเล็ก ใกล้คลอดท้องจะใหญ่มาก

5y trước

โนสนโนแคร์ค่ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ก็พอแล้ว ดูเราสิ ขนาดหมอบอกน้องตัวเล็ก ชาวบ้านก็บอกท้องเล็กจัง ออกมา3,420ตัวเบ่อเล่อ

บ้านนี้เพิ่มเริ่มออกตอน6เดือน..ตอนนี้8แล้วค่ะ..ก้ยังมีคนทักว่าเล็ก...น้ำหนักไม่ลงแม่เลยจร้า..หมอบอกน้ำหนักท้องก้ขึ้นตามลำดับดี..กงวลอย่างเดียวกลัวลูกตัวเล็ก

5y trước

ตอนอัลตร้าซาวด์หมอไม่ได้แจ้ง ขนาดและน้ำหนักน้องเหรอคะ

หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้าบางคนท้องหนาท้องบางแล้วแต่คนไม่เกี่ยวกับท้องเล็กแล้วจะผิดปกติ บ้านนี้ลูกคนแรกคนสองคนสามก็ท้องเล็ก

ถ้าน้ำหนักลูกดีทุกอย่างก็ปกติค่ะ เราท้องท้องที่2แล้ว. ข้างบ้านยังไม่รู้เลยว่าท้องมีแต่คนคนทักว่าอ้วนขึ้น กำหนดคลอด13มิ.ยแล้วจ้า

ไม่เล็กนะคะ เรา 6 เดือนยังเล็กกว่า ถ้าไปหาหมอหรือซาวด์มาแล้ว หมอบอกน้ำหนักปกติก็ไม่ต้องกังวล ถามในนี้ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ

ของเราจะ7เดือนแล้วท้องแค่นี้เอง กลัวลูกตัวเล็กเหมือนกันต้องแต่ฝากท้องมาไม่เคยได้ซาวเลยค่ะแม่เป็นคนตัวเล็กค่ะสุง148

5y trước

ลูกจะตัวเล็กไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดท้องค่ะคุณแม่ บางคนท้องใหญ่ลูกตัวเล็กก็มี บางคนท้องเล็กลูกตัวใหญ่ก็เยอะค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนเล้กกว่าแม่อีก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

ท้องแรก ท้องสาว แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ อย่าสนใจคนทัก น่าเบื่อ