ลูก สองเดือนชอบดูดนิ้ว ผิดปกติไม่ค่ะ

บ้านนี้ก็ดูดค่ะ คิดว่าคงเป็นพัฒนาการของลูก

บ้านนี้ทั้งกำปั้นเลยจ้ะ หานิ้วโป้งตัวเองไม่เจอ55

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ดูด แต่พยายามดึงออก กลัวน้องติด

ลูกไม่ถ่ายมา2วันแร้วทำไงดีคับคุณเเม่

3y trước

กินได้เลยคะบ้านนี้ใส่กับน้ำให้กินตั้งแต่แรกเกิดถ่ายปกติทุกวันเลยคะ

เป็นพัฒนาการตามช่วงวัยนะคะ เดี๋ยวก็เลิกเองค่ะ

บ้านนี้ยัดเข้าทะงกำปั้นเลยค่ะ แต่เข้าไม่ได้555+

อย่าเผลอ พี่ดันขวดละอมกำปั้น โฟกัส 2 เดือน 16 วัน

บ้านนี้ทั้งดูดนิ้วทั้งเริ่มเล่นน้ำลายเลยค่ะ

บ้านนี้ดูดน้ำลายฉ่ำหน้าจนเปนขี้กลากเลยค่ะ 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ ดูดจนเลอะไปทั้งแก้มเลยค่ะ 🤣🤣