ท้องแล้ว ขี้น้อยใจมาก อารมณ์รุนแรงค่ะ

ร้องไห้ โกรธ นอย โมโห แรงค่ะ ปากร้ายด้วย ยิ่งถ้าแฟนไม่สนใจหรือ ทำตัวเหมือนอยู่กับเราไม่มีความสุข เราก็น้อยใจละมาทะเลาะกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขี้น้อยใจ อารมณ์อ่อนไหว อยากให้มีคนมาเอาใจมาดูแล ตอนนี้พาลอยากลาออกจากงานไปอยู่บ้านเฉยๆแล้วจ้า บางทีไม่ได้อยากร้องไห้ แต่น้ำตามันไหลออกมาเอง ต้องทำความเข้าใจกับสามีด้วยนะคะว่า มันเป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะ แรกๆเราร้องไห้ง่ายมากเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ สามีก็ขำขันไป ให้เราเลิกร้อง

ปกติค่ะคุณแม่ นี่ตอนทะเลาะกัน แทบเหม็นหน้าผัว ไม่อยากมองเลยจ้า แทบอยากไล่ออกจากบ้านด้วยซ้ำ อยากเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวไปเลย คืออารมณ์มันได้อะค่ะ555 ตอนนี้เราพยายามอ่านหนีงสือ ใหเตัวเล็กฟังแล้วก็ทำตัวให้แจ่มใสตลอดจ้า

ฮอร์โมนร่างกายค่ะแม่ นอกจากจะผิวแห้ง,แตก,เป็นสิว อื่นๆ ยังส่งผลต่ออารมณ์ด้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นเลยจ้า ตั้งแต่ท้องอารมณ์เย็นลงมาก พยายามไม่เครียดไม่คิดมากค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นถึงขั้นหอบเสื้อผ้าหนีออกไปนอนที่อื่น

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วแต่บางวันคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยอยู่

ปกติค่ะ เดี๋ยวไตรมาส 2 จะเริ่มหายไปเอง

ไม่เป็นแบบนั้นเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ

เหมือนกันเลยคะ