ท้องแล้ว ขี้น้อยใจมาก อารมณ์รุนแรงค่ะ

ร้องไห้ โกรธ นอย โมโห แรงค่ะ ปากร้ายด้วย ยิ่งถ้าแฟนไม่สนใจหรือ ทำตัวเหมือนอยู่กับเราไม่มีความสุข เราก็น้อยใจละมาทะเลาะกัน

เหมือนกันค่ะ

เช่นกันคะ 13w

เป็นจ้า

ไม่มีอาการอะไรเลยจ้ะ

เป็นเหมือนกันจ้า งอลเก่ง ตอนนี้คลอดแล้วก็ปกติ