คนท้องเศร้าได้ไหม

บางเวลาที่ โกรธ เสียใจ น้อยใจ ร้องไห้ คิดไปต่างๆนาๆ จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทุกคนเศร้าได้ เสียใจได้ ร้องไห้ได้ค่ะ แต่แม่ท้อง ต้องพยายามดึงตัวเองให้ออกมาจากห้วงความรู้สึกแย่ๆ เหล่านั้น ให้เร็วที่สุด อย่าจมกับมันนานค่ะ มีผลกับลูกมั้ย มีนะคะ น้องรับรู้ความรู้สึกของแม่ได้ รวมทั้ง บางครั้ง น้องอาจจะซึมซับเอาความขี้น้อยใจ ความขี้โม้โห ของแม่ได้ค่ะ