เลือดกำเดาไหล

เมื่อวานตอนเย็นเรานั่งกินโกโก้ ทะเลาะกับแฟนมาเราทั้ง โกรธ โมโห ร้องไห้ด้วย อยู่ดีๆเลือดไหลออกจากรูจมูกขวาทีแรกนึกว่าน้ำมูก เราตกใจมาก เกิดมาไม่เคยเลือดกำเดาไหลเลย ไหลออกเยอะประมาณ10นาที ค่อยหยุด ตอนนี้เราท้อง 5 เดือน มันอันตรายต่อลูกเรามั้ยคะ คุณแม่กำลังไปหาหมอ เพื่อความสบายใจ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะ เลือดกำเดาไหลได้ แต่ถ้าไหลเยอะและบ่อย ควรหาหมอค่ะ ปล; ความเครียดอันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ไปพอคุณหมอมา คุณหมอก็แนะนำ ว่าถ้าปวดหัวร่วมด้วยให้ไปหาหมอ

อย่าเครียดมากนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ไม่เครียดแล้ว สงสารลูก