ทีมมกราคม 2565

รู้เพศกันยังคะ สวนแม่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะกำหนดคลอด 23 มกรา 65

บ้านนี้ 29 มกราค่ะ ฝากคลีนิค ได้รู้เพศเร็ว แล้วก็เจาะน้ำคร่ำด้วย ลูกสาวร้อยเปอร์เซ็นต์จ้า

ทางนี้จะคลอดแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ฝากรพ.รัฐถามพยาบาลบอกรอลุ้นตอนคลอดทีเดียว 😐

บ้านนี้ 26 มกรา. ผู้ชายจ้า ไปซาวดูคลีนิค รอ โรงพยาบาลรัฐซาวให้ไม่ไหวนานเกินไป😂😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กำหนดคลอด18มกรา65

บ้านนี้รู้เพศเพราะเจาะน้ำคร่ำตอน 19 วีคค่ะแม่

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ รุ้เพศแล้วค่ะได้ลูกชาย

ของหนู กำหนดคลอด 17 มกราคม เพศชาย จ้า

18มกราคม ซาว2ครึ่งน้องไม่ให้ดูเลย😅

11มกรา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

รู้ตั้งแต่ 13Wคะแม่ ทีมลูกสาวคะ