แม่ๆคลอดเดือนมกราคม65 รู้เพศกันยังคะ

บ้านนี้ลุงหมอบอกว่าได้ลูกสาวจ้า แม่ๆ ได้เพศไหนกันบ้าง #ทีมมกราคม65 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆคลอดเดือนมกราคม65 รู้เพศกันยังคะ

#ทีมมกราคมค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ👶🏻 เป็นคนที่ 2 ดีใจมากค่ะ คนแรกเป็นผู้หญิง👧🏻 บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 14 สัปดาห์ค่ะ จากการตรวจ NIPTY

3y trước

บ้านนี้คนแรกผู้ชายจ้า คนท้องได้ลูกสาว🥰

#ทีมมกราคม65 บ้านนี้ลูกชายค่า คุณหมอว่าโชว์ช้างน้อยตั้งแต่ 11w3d หลังจากนั้นไปซาวน์อีกกี่ครั้งก็โชว์ตลอดเลยค่ะ 🤣🤣

3y trước

ขอบคุณค่า รักษาสุขภาพเช่นกันนะคะ 🥰

ทีมมกราเหมือนกันเลยค่ะของเราต้นมกราคมจ้าแม่บ้านนี้ลูกดิ้นยังคะของเรา 5 เดือนแล้วลูกยังไม่ได้ไม่ตอบเลยค่ะ

ทีมมกรา65ค่ะ แต่ยังไม่ทราบเพศเรย แม่ลู้นจะขาดใจแม่อยากได้ลูกสาวส่วนคุนพ่อก้อตามสเต้ปค่ะอยากได้ลูกชาย

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

หมอบอกลูกสาว แม่ๆว่าชัวร์ไหมค่ะ อยากได้ลูกสาวมากๆดีใจสุดๆแต่แอบกังวลนิดหน่อยกลัวโดนลูกหลอกซุกจู๋ไว้😄

31มกราฯค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากกกกกกแต่ยังไม่ได้ซาว..แม่ๆช่วยขอพรให้บ้านนี้สมหวังด้วยนะคะ🙏🙏🙏

เราคลอดปลายเดือนมกราคม65 รอผลตรวจดาวน์แล้วถึงจะได้อัลตร้าซาวด์จ้า ท้องแรกอยากได้ลูกสาว

3y trước

บ้านนี้ก็พึ่งฟังผลตรวจดาวคะ เสี่ยงต่ำ ขอให้สมหวังนะคะ

ทีมมกรา65 เหมือนกันจร้า ซาวด์ตอน4เดือน ยังไม่รู้เพศเเน่ชัดเลยเเต่ก็ลุ้นว่าผู้หญ้าจร้า

3y trước

ขอให้สมหวังนะคะ

20มกราค่า ตรวจ nifty ได้ชาย แต่ซาวล่าสุดแล้วรกบังตลอด รอดูซาวอีกสองอาทิตย์เผื่อเห็นค่า

3y trước

ผลตรวจ nifty น่าจะชัวแล้วนะคะแม่😊

มกราเหมือนกันค่ะ น้องหนีบไว้เห็นไม่ชัด แต่หมอคาดว่าน่าจะได้ลูกสาว 😍