ทีมมกราคม

ทีมมกราคมกำหนดคลอดวันไหนกันคะ บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่11มกรา 65😍😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มกราคมค่ะ แต่ไปหาหมอล่าสุดปากมดลูกเปิด4-5เซนแล้วแต่ไม่ปวดท้องเลยค่ะ เลยได้กลับมานอนที่บ้าน แล้วหมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

4 มกรา65แตกแล้ว คะหมอนัดคลอด39 วิค อั้นไม่อยู่คลอด38+6 ลูกสาวคะ นำ้หน้ก3500 ขอบคุณลูกที่ทำแม่เจ็บปวดไม่นาน เป็นของขวัญพิเศษที่สุดเลยคะ

3y trước

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย

11/1 เหมือนกันค่ะ ไกล้แล้วแต่กลับมาป่วย...ไอด้วย พอจะมีวิธีให้หายไอ มั้ยค่ะยาก้กินไม่ได้

20มค65ค่ะแต่ตอนนี้เริ่มมีมูกใสปรนเลือดออกมาแล้วค่ะควรไปหาหมอเลยไหมค่ะท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะบ้านนี้ แม่อยากแตกแล้ว

9มกราคม 38+6 เจ็บเตือน3วันแล้ว ไม่รู้จะแตกวันไหน อยากแตกแล้ว ทีมลูกสาว

14 มกรา มีอาการท้องแข็งปวดท้องนิดหน่อยแล้ว แต่ไม่รู้ปวดท้องอะไร555

2y trước

น้องแตกแล้วนะคะ 21มกรา ของตัวเองแตกวันไหน

10มกราคะปากมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่น้องยังไม่ยอมออกเลย

5มกรา65 ยังไม่มีวี่เเววเลยงับเเต่ปวดท้องเตือนตลอด

ผ่า6มคนี้ค่ะ ตื่นเต้นและกังวลมากๆเพราะห้ามเฝ้า