ทีมมกราคม2565 อยากดูใบอัลตราซาวด์

ทีมมกราคม2565 ใบอัลตราซาวด์ครั้งล่าสุด กี่วีค น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

24 w 6 วันค่ะ นน.น้อง 780 g ค่ะ เริ่มเห็นหน้าชัดขึ้น แม่ดีใจ

3y trước

26w2d 949 แต่แปลกใจ ท้องเล้กมากๆ😅😅

อยากดูด้วย