30w

รู้สึกเวียนหัว คลื่นไส้ ทุกครั้งหลังอาหาร กินอะไรก็อยากอ้วกถ้าไม่อ้วกก็ไม่หายเวียนหัวคลื่นไส้ ความรู้สึกเหมือนแพ้ท้องช่วง2-4เดือนแรกเลยค่ะ อันตรายไหม มีใครเคยเป็นบ้างคะ

มีหลายคนค่ะแม่ ที่กลับมาแพ้ท้องอีกรอบ

ปกติค่ะแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคน