30w 2วัน มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆคะ 30w 2วัน มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นลิ่มเลือดนิดเดียวไม่เยอะ เอากระดาษเช็ดชู่เช็ดหลังฉี่เสร็จถึงเห็น เกิดจากอะไรคะ มีใครเคยเป็นบ้างคะ แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ จะไปหาหมอเลยมั้ยคะ ขอบคุณมากคะ🙏#ขอบคุณคำตอบค่ะ

30w 2วัน มีเลือดออก

แนะนำรีบไปหาหมอเลยค่ะ เราเคยเป็นตอนได้30wเหมือนกัน คุณหมอจับตัวภายใน เสร็จแล้วก็ยาฆ่าเชื้อมากิน ไม่แน่ใจเหมือนกันเกิดจากสาเหตุอะไร คุณหมอไม่ได้อธิบายอะไรเลย

ควรไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ