ว่าด้วยเรื่องนมคันและมีรอยแตกลาย

คุณแม่บ้านไหนมีหน้าอกหรือนมที่แตกลายบ้างไหมค่ะ #บ้านนี้แตกตั้งแต่4เดือนแรกเลยค่ะ มียาทาแนะนำไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็เป็นรอยแดงขึ้นมาตอน 4 เดือนเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 1-3 ทาออยหลังอาบน้ำทุกครั้ง พอมาส่องกระจกอีกที รอยขีดแดงเริ่มมา เปลี่ยนมาใช้ อีฟ ไม่รู้จะช่วยได้ป่าว

บ้านนี้นมขยาย แต่ยังไม่แตกค่ะ เริ่มจะเห็นเส้นเลือดแล้ว กลัวแตกพอๆ กับท้องแตกลาย พยามทาครีมบำรุงตลอด

บ้านนี้แตกตอน4เดือนเหมือนกันคะ ใช้ อีฟ คะลอยแตกเริ่มจางลงแล้วคะ

บ้านนี้ใช้ครีมนิวเวียสีน้ำเงินค่ะ 8 เดือนแล้วยังไม่แตกเลยจ้า

แตกค่ะ คันไม่ไหว เลยเผลอเกาไป ผลที่ได้ทางม้าลายเลยค่ะ😅

คันหน้าอกเหมือนกันค่ะ ช่วง 3-5ด. พอเข้า 6-7ด. เริ่มคันท้อง 😅😅

บ้านนี้ก็แตกค่ะ ส่วนมากแตกกันนะคะ เพราะมันขยาย

มีค่ะ