ท้องแข็ง

แม่บ้านไหนอายุครร์ 30wท้องแข็งบ่อยบ้าง อันตรายไหม

1 Trả lời

ถ้าปวดหน่วงๆบริเวณ​หัวหน่าว​คล้วยปวด ปจด. ปวดสม่ำเสมอไม่ได้รุนแรงขึ้นเรื่อยๆไม่อันตรายค่ะ เป็น​อาการปวดเตือนปกติ ถ้าปวดแรงขึ้น น้ำเดินมีมูกเลือด​ต้องรีบไป รพ.นะคะ