ขอถามหน่อยคะ

รู้สึกเจ็บท้องมากๆเลยคะ จะรู้สึกเจ็บเหมือนมีเข็มมาแทง เจ็บจื้ดๆ เจ็บทรมานมากเลยคะ ลุกเดินก็ไม่ได้ แต่ไม่มีเลือดออก พลิกตัวก็เจ็บ 5เดือนแล้วคะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ แต่เจ็บตรงหัวเหน่านะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไม่มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ

5y trước

ไปหาหมอ ก็ว่าไม่เป็นไรบอกถ้าเลือดไม่ออก ก็เจ็บธรรมดา ทั้งที่ทรมานมาก