รู้สึกเครียดค่ะ

รู้สึกเครียดจากคำพูดของคนรอบข้าง ว่าท้อง8 เดือนแล้ว ทำไมท้องเล็ก น้ำหนักไม่ขึ้น ตอนแรกก็ไม่คิดอะไร แต่พูดบ่อยๆมันก็ไม่ได้รู้สึกดี บอกตัวเองทุกวันว่าร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน แล้วชอบเอาเราไปเปรียบเทียบกับคนท้องคนอื่นที่น้ำหนักเพิ่มขึ้น 20 กิโล กับเราเพิ่มแค่4-5 กิโล

คลอดแล้วนะคะ ลูกน้ำหนักผ่านเกณฑ์อยู่ค่ะ 2650 แค่เขาแข็งแรง สุขภาพดี ครบ32 ก็ดีใจแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังจ่ำม่ำ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักผ่านเกณฑ์และแข็งแรงดีก็ดีมากแล้วค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ