น้ำหนักไม่ขึ้น

จะ3 เดือนแล้ว น้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่น้องจะเป็นไรรึป่าวค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างขอประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องอ่อนจน3เดือนกว่าๆ แพ้น้ำหนักลง7โลเลยค่ะ แต่ซาวดูลูกน้ำหนักลูกตามเกณค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ

เรา3เดือน นน. เท่าเดิมเลยจ้า ไม่ค่อยแพ้นะ แต่ลูกตามเกณฑ์